Vai trò của thận trong sinh lý nam giới

Khi thận hư, thận suy ảnh hưởng như thế nào trong cuộc sống chúng ta? Vận dụng cách nào để có thận tốt phục vụ cho cơ thể? Những thông tin sau sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về vai trò của thận và cách bồi bổ nó.

Vai trò của thận đối với cơ thể con người.

Vai trò của thận đối với cơ thể con người thực sự quan trọng trong lọc máu và bài tiết. Thận lọc và giữ lại protein, tế bào máu, đào thải chất độc căn bã ra khỏi cơ thể người. Thận còn có chức năng điều hòa thể tích máu, kiểm soát khối lượng dịch ngoại bào trong cơ thể. Việc kiểm soát này thực hiện bằng cách thanh lọc và sản xuất nước tiểu. Sự điều hòa lưu thông máu đến cơ quan sinh dục hạn chế các vấn đề yếu sinh lý. Tuyến thượng thận là nơi sản xuất các hooc môn giới tính và sinh lý, duy trì sự ham muốn tình dục.

vai-tro-cua-than
Hình ảnh phác họa.

Bên cạnh đó, thận giúp hòa tan các chất trong máu, trung hòa độ pH của dịch ngoại bào. Ở quá trình tổng hợp tế bào máu, thận giúp điều hòa nồng độ các ion có trong máu, tổng hợp vitamin D, hỗ trợ kiểm soát lượng ion canxi.

Nếu thận không khỏe, chất thải, cặn bã tích tụ làm tắc nghẽn sự lưu thông bài tiết. Thận yếu sẽ ảnh hưởng đến cơ quan khác như bàng quang, niệu đạo, tiền liệt tuyến…  Sức khỏe cơ thể suy giảm, hệ miễn dịch không đủ sức ngăn cản các bệnh tấn công. Các biểu hiện yếu sinh lý xuất hiện như cơ thể uể oải, giam ham muốn, các rối loạn tình dục..

Cách hỗ trợ tăng cường, đảm bảo cho vai trò của thận.

Để đảm bảo cho vai trò của thận, người ta thường tìm cách để tăng cường bổ thận tráng dương. Giải pháp chủ yếu thường được thực hiện là tìm những món ăn hàng ngày. Theo sự khuyến cáo từ các chuyên gia, lượng nước dung nạp cho cơ thể phải hơn 2 lít/ngày. Từ đó, cơ thể mới lọc sạch các chất độc hại, cặn bã cho một sức khỏe, sinh lực dồi dào. Các món ăn thường cung cấp nhiều calo dinh dưỡng, hỗ trợ bổ thận cường dương.

 – Hàu có chứa canxi và chất hữu cơ, tính hơi lạnh, tác dụng thanh nhiệt, lợi tiểu, chữa di tinh. Với nam giới, hàu giúp tráng dương, bổ tinh, hỗ trợ chữa yếu sinh lý, hiếm muộn. Nên dùng hàu điều độ vì lượng đạm được cung cấp không nhỏ, có thể ảnh hưởng gây bệnh Gout. Các thực phẩm giàu protein khác cũng thế, cần có chế độ phù hợp nhằm tránh béo phì.

 – Sâm có lợi cho sức khỏe rất nhiều, cho cơ thể dẻo dai cường tráng, tăng cường ham muốn. Hệ miễn dịch được tăng cường, phòng tránh được một số bệnh nguy hiểm.

 – Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị suy thận mãn tính, các tổn thương liên quan thận. Sử dụng đông trùng mỗi ngày sẽ có chuyển biến tích cực về lượng đường huyết đối với bệnh tiểu đường. Đông trùng hạ thảo tăng cường sức khỏe hệ tim mạch, gan, giảm được lượng cholesterol.

 – Bạch tật lê giúp nam giới cải thiện nhu cầu tình dục và làm tăng kích thước dương vật.  Mặt khác, tật lê còn giúp tăng khối lượng cơ, kéo dài thời gian quan hệ. Tật lê cũng giúp hạ cholesterol, ngừa cơn đau thắt ngực, nâng cao hiệu quả vận động.

Dùng thực phẩm chức năng bổ thận, tăng cường sinh lý cũng rất tốt cho nam giới. Ở Bossmen, ta sẽ tìm thấy đầy đủ các thành phần trên với định lượng phù hợp. Ngoài ra, các thành phần khác cũng góp phần bổ sung khẳng định cho hiệu quả của Bossmen. Quý ông hãy trang bị cho mình một “vệ sĩ”, đảm bảo vai trò của thận!

vai-tro-cua-than
Sản phẩm Bossmen.