So sánh nhu cầu sinh lý của nam và nữ

Đời sống con người luôn gắn liền với nhu cầu sinh lý. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng hiểu rõ nhu cầu sinh lý của nam và nữ khác nhau như thế nào. Hãy tìm hiểu bài viết ngay sau đây.

Đàn ông thường nghĩ đến tình dục nhiều hơn

Nhiều nghiên cứu cho thấy ham muốn tình dục của nam giới không những mạnh mẽ hơn phụ nữ mà còn đơn giản hơn. Ngược lại ham muốn của phụ nữ khó xác định do nó chịu ảnh hưởng mạnh bởi các yếu tố văn hóa và xã hội. Đây là điểm khác biệt chủ yếu giữa nhu cầu sinh lý của nam và nữ.

Đa số nam giới trưởng thành (dưới 60 tuổi) nghĩ về tình dục ít nhất mỗi ngày một lần, trong khi khảo sát chỉ có khoảng 50% phụ nữ nghĩ về nó hàng tuần. Trong khi ngủ, đàn ông thường nằm mơ về tình dục nhiều gấp đôi phụ nữ. Do khác biệt nhu cầu sinh lý của nam và nữ, đàn ông “tự sướng” nhiều gấp đôi và các đấng mày cũng râu năng nổ tìm kiếm quan hệ tình dục hơn! Mại dâm là một hiện tượng chủ yếu đàn ông tìm kiếm quan hệ tình dục với phụ nữ, đây không phải là cách mà nhiều phụ nữ sử dụng. Khảo sát cho thấy đàn ông xác nhận có nhiều đối tác tình dục hơn so với phụ nữ. Khoảng 2/3 số đàn ông cho biết họ có thủ dâm, trong khi đó cũng có khoảng 40% phụ nữ “tự sướng” nhưng tần suất thấp hơn.

Nhu cầu đòi hỏi quan hệ tình dục thường xuyên của đàn ông nhiều hơn so với phụ nữ khi bắt đầu một mối quan hệ và cả về sau. Đàn ông dễ dãi hơn trong việc lựa chọn đối tác tình dục, họ có thể làm điều đó bất cứ lúc nào. Ngược lại, phụ nữ lựa chọn một cách cẩn thận hơn, họ chỉ làm điều đó nếu đối tác thật sự có sức hấp dẫn họ và anh ta phải biết cách làm cho họ hài lòng.

nhu-cau-sinh-ly-cua-nam-va-nu

Phụ nữ bị chi phối bởi các yếu tố xã hội và văn hóa

Nghiên cứu cho thấy những phụ nữ theo tôn giáo, thường xuyên đi lễ nhà thờ  có thái độ khắt khe về tình dục hơn. Trong khi đó khảo sát ở đàn ông không thấy có sự khác biệt này. Phụ nữ có trình độ học vấn cao thường có thực hành tình dục đa dạng hơn so với người có trình độ văn hóa thấp.

Do nam giới khỏe hơn và “lên đỉnh” nhanh hơn trong khi người nữ  quá trình diễn ra “chậm” hơn nên rơi vào trạng thái chưa sẵn sàng, điều này khiến cho phụ nữ dễ bị tổn thương trong chốn phòng the hơn đàn ông. Vì vậy màn dạo đầu rất quan trọng  đối với nữ giới, các đấng mày râu  cần lưu ý vần đề này để “cuộc yêu” được diễn ra trọn vẹn, viên mãn.

Đàn ông thường dễ dãi hơn trong việc lựa chọn đối tác tình dục trong khi phụ nữ lựa chọn bạn tình một cách cẩn thận hơn. Do đặc điểm nhu cầu sinh lý của nam và nữ khác nhau nên đàn ông và phụ nữ đi theo con đường khác nhau dẫn đến ham muốn tình dục. Trong “cuộc yêu”, phụ nữ cần không gian lãng mạn, lời nói và cử chỉ yêu thương âu yếm trong khi đàn ông  không cần nhiều trí tưởng tượng, quan hệ tình dục với họ diễn ra đơn giản hơn. Tuy nhiên không có nghĩa là đàn ông không cần tình yêu,  sự gần gũi nhưng do họ ít sử dụng lời nói và các cử chỉ âu yếm nên đôi khi không làm hài lòng người phụ nữ mình yêu. Khi người trong cuộc hiểu được nhu cầu sinh lý của nam và nữ  khác nhau thì họ dễ thông cảm, chia xẻ lẫn nhau hơn khiến cho trong  “cuộc yêu” cả hai người đều đươc thăng hoa, trọn vẹn.

Nhu cầu sinh lý của nam và nữ khác nhau: khác biệt cực khoái giữa người nữ so với nam giới

Thời điểm bắt đầu thâm nhập đến khi xuất tinh đàn ông trung bình mất  khoảng 4 phút. Trong khi để đạt cực khoái phụ nữ thường mất khoảng 10 phút. Đây là khác biệt nhu cầu sinh lý của nam và nữ dẫn đến hiện tượng “chưa đi đến chợ đã hết sạch tiền”!. Khảo sát đàn ông có vợ, 3/4 nói rằng họ luôn đạt được cực khoái, trong khi phụ nữ chỉ có độ 1/4 thường xuyên được “lên đỉnh”.

nhu-cau-sinh-ly-cua-nam-va-nu 1

Giải pháp tăng cường sinh lý nam và nữ

Hiện nay có nhiều giải pháp để  tăng cường sinh lý  nam- nữ trong đó phổ biến nhất là biện pháp sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe BOSSMEN-BOSSLADY. Để đáp ứng nhu cầu sinh lý của nam và nữ khác nhau, công ty dược phẩm Hoàng Phúc đã cho ra đời bộ đôi BOSSMEN-BOSSLADY với các thành phần thảo dược ưu tú, vượt trội. BOSSMEN là sản phẩm giúp các quý ông lấy lại bản lĩnh đàn ông đích thực. BOSSLADY giúp các bạn nữ có được sinh lý tự tin, giữ gìn vóc dáng, trẻ đẹp mãi với thời gian. Sản phẩm đã được bộ y tế cấp phép về tính an toàn thực phẩm và hiện đang được bán rộng rãi trên toàn quốc. Bạn có thể mua trực tuyến tại SHOPEE, TIKI, LAZADA, Bossmen.net, Bosslady.vn hoặc gọi điện thoại (028)39492358 để được tư vấn đặt hàng nhanh nhất.

Ngoài ra nếu bạn có thắc mắc gì về bài viết trên đây, cụ thể là về nhu cầu sinh lý của nam và nữ, đừng ngần ngại gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Chúc các bạn nam, nữ đều có đời sống khỏe mạnh, tình dục viên mãn.

nhu-cau-sinh-ly-cua-nam-va-nu 2