Những cách tăng cường sinh lý nam tự nhiên

Tăng cường sinh lý nam tự nhiên sao cho “khỏe, bền, đẹp” là điều mọi người đàn ông và ngay cả các chị em phụ nữ đều mong muốn . Hãy cùng tìm hiểu và chia sẻ những cách tăng cường sinh lý nam tự nhiên vì đây không còn là chuyên mục của riêng quý ông mà chị em cũng có thể trợ giúp trong việc này.

Tăng cường sinh lý nam tự nhiên bởi hoạt động cơ thể

Những hoạt động cơ thể được xem là giúp tăng cường sinh lý nam tự nhiên có thể liệt kê:

 – Rèn luyện thể dục thể thao luôn là vấn đề quan tâm đầu tiên. Sự cải thiện vóc dáng giúp ích rất nhiều cho sự tự tin và thể hiện bản lĩnh. Các cơ quan, bộ phận cơ thể theo đó có sự chuyển biến tích cực, ngăn ngừa được các nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe. Cơ chế đề kháng và miễn dịch của cơ thể tăng lên một cách đáng kể nếu cơ thể thường xuyên vận động.

 – Làm các công việc phù hợp với sức khỏe bản thân, làm việc quá sức sẽ ảnh hưởng đến hệ xương khớp, đốt sống… Một số biện pháp massage, bấm huyệt, ngâm chân.. cũng nên thực hiện tăng cường lưu thông máu. Điều này ngăn ngừa từ xa các triệu chứng huyết áp, tai biến không kiểm soát, cho cuộc sống tình dục thăng hoa hơn.

 – Nam giới khi bước vào cuốc sống hôn nhân không nên lạm dụng việc thủ dâm làm to dương vật. Làm nở thể hang, tăng lượng máu dồn về dương vật làm dương vật có thể to hơn, cảm xúc hơn. Tuy nhiên, lạm dụng sẽ gây yếu sinh lý bởi việc xuất tinh sớm và chất lượng tinh không đạt yêu cầu. Sự massage này cần được quan tâm hợp tác từ đối phương, điều này dễ kích thích tăng cường sinh lý.

 – Trong cuộc giao hoan, không nên có sự thô bạo, sáng tạo các thế mới, nhẹ nhàng đem lại hứng thú. Sự dẫn đường cảm xúc rất quan trọng, nó tác động hooc môn sinh dục tăng lên. Tần suất sinh hoạt đều đặn sẽ giúp nhà máy sản xuất tinh binh ổn định hơn nhưng nếu khai thác quá mức cũng rất nguy hiểm.

Tăng cường sinh lý nam tự nhiên từ thực phẩm dinh dưỡng

Nhu cầu dinh dưỡng là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, quan trọng trong cả vấn đề sinh lý. Việc chọn và sử dụng đúng sẽ giúp tăng cường sinh lý nam tự nhiên mà không cần thuốc.

– Những thực phẩm giàu đạm, protein, can xi, magie, kẽm thường được chú ý dùng cho quý ông. Ngoài việc đảm bảo sức khỏe, chất lượng tinh binh cũng được cải thiện đáng kể. Nguồn thực phẩm này có thể kể đến như: tôm cua, cá, chân giò và đặc biệt là hàu. Hàu chứa nhiều protein và các vitamin B, C, sắt… cải thiện nhiều trong khả năng sinh lý.