Hậu quả của yếu sinh lý là điều không thể xem thường

 Những hậu quả của yếu sinh lý gây nên thật không phải nhỏ. Nhiều người nghĩ rằng đó chỉ là chuyện phòng the của vợ chồng cần ứng phó. Thật ra, hậu quả yếu sinh lý là điều không thể xem thường. Vì sao? Hãy cùng tham khảo thông tin từ bài viết sau đây.

Hậu quả của yếu sinh lý trong cuộc sống tình dục, gia đình.

Sinh lý thuộc về phạm trù bản năng của mỗi con người đều biết mà không cần phải học hỏi. Tuy nhiên, hậu quả của yếu sinh lý s sẽ không nhỏ trong cuộc sống tình dục và gia đình. Không chỉ nam giới mới cần am hiểu, chị em đầu ấp tay gối cũng cần nắm rõ để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Hậu quả của yếu sinh lý sẽ tác động lên các chuyện nhỏ, lớn khác nhau. Đôi khi, hạnh phúc gia đình rạn nứt và tan vỡ chỉ vì anh ấy yếu sinh lý. Mẫu chuyện sau sẽ phác họa vấn đề này.

Một anh chàng chân chất vùng quê khỏe mạnh, chân chất, hiền lành thậm chí hơi điển trai. Với chiều cao 172 cm, nặng 68 kg, làm các việc nặng nhọc ruộng đồng. Mọi người có thể tưởng tượng về một hình ảnh lý tưởng của phái mày râu. Như bao trai làng, 24 tuổi anh lập gia đình theo ý nguyện gia đình nhằm tìm cháu nối dõi. Sẽ không có chuyện gì xảy ra nếu mọi việc suôn sẻ với chàng trai không rượu chè, thuốc lá này. Thế nhưng sau 14 năm, khi anh ta 38 tuổi, hạnh phúc mới mỉm cười và bản thân anh như trút đi gánh nặng. Sau 12 năm anh sống trong im lặng, dằn vặt, chịu điều tiếng để cố bảo vệ hạnh phúc với người vợ hiền ngoan. Lời tâm sự chân tình của anh với bạn nối khố về việc này đã được giải tỏa thỏa đáng. Anh cứ nghĩ, chuyện phòng the khó thổ lộ cho người khác, cứ lẩn quẩn cố tìm lối thoát. Người bạn đã “bắt” anh cùng đi “Sài Gòn” để thăm khám, tầm soát hooc môn sinh dục. Sau hơn một năm tích cực thăm khám và điều trị, lại được tư vấn các giải pháp khắc phục. Cuối cùng, thai nhi 5 tháng tuổi hiện tại là niềm vui bất tận của anh và cả đại gia đình.

Anh tâm sự, nhiều lần gia đình cứ nghĩ con dâu không sinh nở được nên ý định tìm vợ khác cho anh. Trường hợp anh không đồng ý thì tìm con bên ngoài, anh nói nhất quyết không chịu. Có thời gian anh buồn nản và tập tành nhậu nhẹt nhưng cuối cùng vẫn là nỗi buồn. Giờ thì anh đang dồn hết tâm trí để chào đón thiên thần bé nhỏ chào đời.

hau-qua-cua-yeu-sinh-ly
Hạnh phúc đang chờ đón phía trước.

Hậu quả của yếu sinh lý trong công việc, phong cách con người.

Tâm lý hỷ, nộ, ái ố cũng là một trong những hậu quả của yếu sinh lý gây nên. Những buồn bực, bứt rứt sẽ khiến các ông nóng giận bất thường, quyết định sai lầm trong công việc. Mặt khác hình ảnh tác phong đĩnh đạc của quý ông sẽ phai nhòa trong ánh mắt mọi người. Trạng thái không đáp ứng được bạn tình, hổ thẹn lại phát sinh trở thành cáu gắt. Đây cũng có thể là nguyên nhân gãy đổ hạnh phúc do không “chịu đựng” được đối phương. Cuộc sống buông thả có thể xảy ra làm thay đổi phong cách. Cuối cùng, hậu quả của yếu sinh lý là tan vỡ hạnh phúc gia đình và thậm chí đánh mất ngay bản thân mình..

Phương thức ngăn ngừa hậu quả của yếu sinh lý nam giới.

Khi hiểu được hậu quả của yếu sinh lý, phòng ngừa sẽ là trách nhiệm chung của cả vợ lẫn chồng. Cả hai đồng thời phải cảm thông, chia sẻ và đồng lòng hợp tác trong cách giải quyết. Để không xảy ra hậu quả của yếu sinh lý một cách đáng tiếc, cần chú ý:

 – Vợ chồng cùng chia sẻ những khó khăn, trục trặc trong sinh hoạt tình dục. Tần suất quan hệ vừa phải phụ thuộc vào sức khỏe, tạo cảm giác thoải mái không gượng ép. Áp dụng các tư thế mới trong sinh hoạt nhằm tạo sự phấn khích cho cảm xúc.

 – Khuyến khích vận động rèn luyện sức khỏe, làm mới cuộc sống với những thay đổi tích cực. Có thể một chuyến du lịch tạo một sự hưng phấn mới cho tinh thần và tâm lý.

hau-qua-cua-yeu-sinh-ly
Hậu quả của yếu sinh lý được ngăn ngừa từ xa.

 – Áp dụng chế độ dinh dưỡng bồi bổ sức khỏe, đặc biệt là các món ăn bổ thận tráng dương. Hạn chế lạm dung các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá..

 – Dùng thêm thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý với thành phần được định lượng, nguồn gốc rõ ràng. Điển hình như Bossmen là sản phẩm được mọi người ưa chuộng tin dùng hiện nay.

 – Không tự gây áp lực trong công việc, cần có cách nhìn thoáng hơn về cuộc sống. Khi tâm lý thoải mái, con người dễ nhìn cuộc sống theo hướng tích cực hơn.

Hậu quả của yếu sinh lý là điều không thể xem thường, nó có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Hãy sống thật tốt, nhìn nhận đúng để hậu quả của yếu sinh lý không bao giờ xảy ra.

hau-qua-cua-yeu-sinh-ly
Bossmen ngăn ngừa hậu quả của yếu sinh lý.